​​​​​​​Tìm hiểu về bếp từ nhập khẩu

Đăng bởi Nguyễn Đức Khánh 24/05/2018
​​​​​​​Tìm hiểu về bếp từ nhập khẩu

Tìm hiểu về bếp từ nhập khẩu

Bạn đã có thể rất quen với khái niệm bếp nhập khẩu, nhưng vẫn đang thắc mắc và chưa hiểu rõ về nó, thì bài viết này BepnhapkhauEU sẽ phân tích rõ khái niệm đó.

Những mốc thời gian.

Bếp từ nhập khẩu có mặt ở Việt Nam từ khi nào? Ngay từ những năm 2007, đã có một vài địa chỉ bán bếp điện từ nhập khẩu ở Việt Nam. Ngay khi có mặt, nó đã vượt qua tất cả các đối thủ như bếp ga, bếp điện, .... để trở thành dòng bếp được yêu thích nhất bởi thiết kế đẹp mắt, nấu ăn an toàn, tiết kiệm, độ bền cao.

Sau hơn 10 năm xuất hiện tại Việt Nam, hiện nay, thiết bị nhà bếp này đang dần trở thành lựa chọn số một của các bà mẹ nội trợ. Các siêu thị bếp từ nhập khẩu mọc lên ngày càng nhiều, đây là lợi thế để người dùng có nhiều sự lựa chọn, so sánh về giá cả, mẫu mã, các chế độ hậu mãi và tìm được cho mình 1 dòng bếp tốt.

Tuy nhiên, bếp từ loại nào tốt vẫn luôn là câu hỏi được đặt ra bởi có quá nhiều loại bếp, thương hiệu bếp khiến người dùng rất khó lựa chọn.

Chất lượng bếp nhập khẩu.

Các thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam chủ yếu là bếp từ được nhập khẩu từ Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Nhật, Malaisia, Thái Lan,... và một số nước Châu Âu khác. Tuy nhiên, các dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu đến từ Đức, Tây Ban Nha và Nhật vẫn là ba dòng bếp từ được lựa chọn nhiều nhất.

Bếp nhập khẩu gồm có các sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp tại Việt Nam với các linh kiện được nhập 100% từ nước ngoài như Đức, Tây Ban Nha. Bếp từ được lắp ráp tại Việt Nam do quá trình vận chuyển từ nước ngoài về, một số nhỏ các thiết bị bếp cần tháo dỡ để bớt cồng kềnh, đảm bảo an toàn cho các linh kiện bếp và góp phần tiện dụng hơn cho việc di chuyển. Đặc biệt là để giảm bớt thuế nhập khẩu bếp từ khi sử dụng và tạo điều kiện để người dùng có thể mua bếp từ nhập khẩu giá rẻ hơn với bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc.

Tuy nhiên, bếp từ nhập khẩu được lắp ráp tại Việt Nam phải dựa trên mô hình OEM (mô hình gốc), với dây truyền sản xuất công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn khắt khe. Quy trình lắp ráp được giám sát và  kiểm định bởi chuyên gia nước ngoài. Vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng bếp từ lắp ráp tại Việt Nam.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: