Có nên mua máy rửa chén không? - Huy Bếp

Đăng bởi Đàm Đức Huy 25/06/2020
Có nên mua máy rửa chén không? - Huy Bếp

Có nên mua máy rửa chén không?

Các anh chị thân mến là máy rửa chén thì đã được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển đặc biệt là những nước Châu Âu trong nhiều thập kỉ qua. Và ở Việt Nam thì vài năm trở lại đây máy rửa chén cũng không còn là 1 sản phẩm xa xỉ nữa, mà nó trở lên phổ biến mà bất cứ gia đình nào cũng có thể sở hữu được. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó 1 số người vẫn tỏ ra hoài nghi về công dụng của máy rửa chén và đặt câu hỏi là có nên sử dụng máy rửa chén hay không? Thì hôm nay Huy sẽ làm video này để trả lời câu hỏi: Có nên sử dụng máy rửa chén hay không?

Bấm để xem video có nên mua máy rửa chén không?

Khi Huy nói đến đây thì sẽ có 1 số anh chị nói rằng: “thằng này bán máy rửa chén thì kiểu gì nó chẳng tư vấn là nên sử dụng máy rửa chén” đúng ko ạ? Đúng là Huy đang kinh doanh về mặt hàng thiết bị nhà bếp trong đó có máy rửa chén, Vì Huy có bán máy rửa chén thì mới có được những kiến thức và những trải nghiệm để chia sẻ với các anh chị ngày hôm nay. Và còn rất nhiều những video khác nữa, nếu anh chị nếu quan tâm thì có thể đăng kí kênh của Huy để theo dõi những video tiếp theo về máy rửa chén.

Tuy nhiên không phải vì Huy kinh doanh máy rửa chén mà Huy mới khuyến các anh chị nên mua máy rửa chén, mà thực sự sau những trải nghiệm trong quá trình bán hàng, và sự trải nghiệm trong quá trình sử dụng máy rửa chén tại gia đình, cộng thêm những và dựa vào những feedback, những phản hồi của khách hàng thì Huy cảm thấy máy rửa chén nó là 1 thiết bị rất hữu ích cho cuộc sống, nó sẽ làm giảm tải công việc bếp núc giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho con cái và cho bản thân. Có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm thì đã nhắn tin phản hồi thậm chí là cảm ơn cửa hàng vì họ cảm thấy thực sự xứng đáng với số tiền bỏ ra. Và sau khi đọc những comment, những feefback như vậy thì bản thân là những người bán hàng như Huy cảm thấy có 1 niềm vui rất khó tả. Cảm thấy như mình đã giúp đỡ được khách hàng lựa chọn được 1 sản phẩm đúng và hữu ích cho cuộc sống của họ. Bởi vì bán hàng bây giờ nó không đơn thuần chỉ là giao hàng và thu tiền, mà nó còn là 1 điều gì đó lớn lao hơn rất nhiều. Đó là 1 mối quan hệ tốt với khách hàng.

Máy rửa chén có tốn điện, tốn nước không?

1 máy rửa chén với dung tích khoảng 13 bộ chén đĩa như thế này thì tiêu tốn trung bình đâu đó khoảng trên dưới 1kwh điện cho 1 lần rửa tương đương khoảng 1.500đ/lần rửa. Và tiêu tốn trung bình khoảng 10 lít nước cho 1 lần rửa tùy từng máy. Tương đương với10 chai nước lavie 1 lít như thế này. Các bạn thử tưởng tượng với 10 chai nước như thế này thì chúng ta có thể làm được như máy rửa bát không ạ? Chắc chắn là không rồi phải ko nào?

Mức tiêu thụ nước của máy rửa chén trung bình chỉ 10 lít/lần rửa

Lời khuyên trước khi mua máy rửa chén đĩa

VÀ nếu các anh chị đang có ý định mua máy rửa chén bát trong hiện tại hoặc trong tương lai, thì Huy nghĩ các anh chị nên xem 1 video của 1 chị ở trên youtube. Huy không biết tên thật của chị này là gì, hình như là chị tên là Kim thì phải. Chị này thì không phải là người bán máy rửa chén, Huy tin là như vậy. Bởi vì Huy thấy trên kênh youtube của chị này rất nhiều các video nhưng lại không chung về 1 chủ đề nào cả, có rất nhiều video về nhiều chủ đề khác nhau như đàn ông đàn bà, du lịch, ẩm thực, nấu ăn… và chỉ có duy nhất 1 video nói về máy rửa chén Bosch là do chị ấy review chính cái máy mà chị ấy đang sử dụng để gửi tặng những fan của chị ấy trên youtube. Và Huy thấy video này nó là 1 video có thể nói là khách quan nhất về máy rửa chén ở trên internet và các anh chị nào đang chuẩn bị mua máy rửa chén hoặc mới sử dụng máy rửa chén, thì các anh chị nên tham khảo để có 1 cái nhìn khách quan nhất, và video này cũng sẽ trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng máy rửa chén hay không?

Video Review về máy rửa chén thực tế của người sử dụng

Các anh chị nên xem video trước khi mua máy rửa chén và đừng quên nhấn chia sẻ bài viết hoặc đăng kí kênh youtube của Huy để có thể xem các video tiếp theo của Huy. Video sau Huy sẽ hướng dẫn các anh chị cách lựa chọn máy rửa chén phù hợp nhất. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các anh chị bài viết sau

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: