Áp dụng mô hình sản xuất OEM vào bếp từ như thế nào?

Đăng bởi Nguyễn Đức Khánh 25/05/2018
Áp dụng mô hình sản xuất OEM vào bếp từ như thế nào?

Bếp từ sản xuất theo mô hình OEM như thế nào?

Ưu điểm của việc áp dụng mô hình OEM trong sản xuất bếp từ là gì? Sau đây [huybep vn] sẽ giúp bạn hiểu thêm về hình thức sản xuất OEM trong lĩnh vực sản xuất bếp từ.

Đây là hình thức mà Doanh nghiệp đặt hàng từ các nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm. Điều này giúp Doanh nghiệp đó có lợi thế là không cần đầu tư cho dây chuyền sản xuất nhưng công ty đặt hàng sẽ có được các sản phẩm theo ý mình.

Đại diện cho hình thức sản xuất đó là Chef's -  một thương hiệu bếp nấu ăn sử dụng năng lượng điện của doanh nghiệp Việt Nam. Phương thức sản xuất OEM (sản xuất theo thiết bị gốc) phổ biến trên thế giới, có thể được hiểu là một doanh nghiệp đứng ra thuê doanh nghiệp khác sản xuất sản phẩm, rồi gắn thương hiệu của mình lên và thực hiện các công đoạn như bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng... OEM liên quan đến 2 thành phần tham gia gồm nhà cung cấp thiết bị gốc và công ty sẽ gắn thương hiệu lên thiết bị đó.

Nhiều thương hiệu uy tín như Fagor, Siemens, Bosch, Elextrolux cũng đang áp dụng mô hình sản xuất này.

Tại Việt Nam, một số doanh nghiệp sản xuất bếp điện, điện từ cũng làm theo cách này. Chef's là thương hiệu bếp của Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu, với nhiều sản phẩm bếp từ, bếp điện đang sản xuất theo phương thức OEM. Chef's có 3 đối tác chính đều tại châu Âu là Schott Ceran ( CHLB Đức), Copreci (Tây Ban Nha) và E.G.O ( Đức).

Nhờ sử dụng các linh kiện của những nhà sản xuất lớn và chất lượng trên thế giới. Mặc nhiên các sản phẩm bếp Chef's đều có chất lượng tốt mà giá sản phẩm cũng thấp.

Tất cả các sản phẩm bếp từ của hãng Chefs đều sử dụng kính Schott Ceran , được nhập khẩu về Việt Nam phân phối. Với cách làm này, Chef's không cần phải đầu tư dây chuyền sản xuất tốn kém, nhưng vẫn có được những sản phẩm chất lượng cao.

Hiện nay, bếp Chef's đã có hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp tại tất cả các thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng... và có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị điện máy lớn như Trần Anh, Media Mart, Top Care với doanh số bán ngày càng tăng, bước đầu tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng.

Nhờ sử dụng các linh kiện của những nhà sản xuất lớn thế giới, các sản phẩm bếp Chef's có chất lượng tốt cùng mức giá phù hợp. Sản phẩm bếp cao cấp của Chef's do CopreciE.G.O sản xuất có giá bán chỉ 17 - 20 triệu đồng một chiếc trong khi những chiếc bếp này mang thương hiệu Fagor, Bosch... có giá bán trên thị trường tới 40 triệu đồng.

Không những thế, các sản phẩm bếp Chef,s khi bán ra còn được bảo hành trong thời gian 3 năm. Người tiêu dùng mua về trong 7 ngày đầu dùng không ưng ý, có thể được đổi sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền. Hơn nữa, khách hàng sử dụng bếp Chef's còn được hưởng chế độ chăm sóc thường xuyên, các nhân viên sẽ đến tận nhà hướng dẫn, bảo dưỡng bếp theo định kỳ.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: