Máy sấy Bosch WTW85562PL

Thương hiệu: BOSCH | Mã SP: WTW85562PL |
35.000.000₫ 49.000.000₫
Máy sấy quần áo Bosch WTW85562PL là sản phẩm máy sấy quần áo mang thương hiệu nổi tiếng BOSCH được nhập khẩu trực tiếp theo tiêu chuẩn Châu Âu, thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng sấy vượt trội. SelfCleaning Condenser ™: Bạn không cần phải vệ...

Yêu cầu gọi lại

Để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi ngay

Máy sấy quần áo Bosch WTW85562PL là sản phẩm máy sấy quần áo mang thương hiệu nổi tiếng BOSCH được nhập khẩu trực tiếp theo tiêu chuẩn Châu Âu, thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng sấy vượt trội.

  • SelfCleaning Condenser ™: Bạn không cần phải vệ sinh bình ngưng bằng tay: nhờ hệ thống tự làm sạch, máy sấy không yêu cầu làm sạch thêm và mức tiêu thụ năng lượng của nó vẫn duy trì ở mức thấp nhất trong suốt vòng đời của thiết bị.
  • Độ ồn 65 dB: khô cực kỳ lặng lẽ.
  • Hệ thống SensitiveDrying: trống cực kỳ tinh tế và cấu trúc mang mang bảo vệ quần áo trong quá trình sấy.
  • ComfortControl: một hệ thống điều khiển dễ dàng và trực quan.

Máy sấy quần áo Bosch WTW85562PL

Selfcleaning Condenser: hiệu quả tiết kiệm năng lượng và tiện lợi

Máy sấy bơm nhiệt với Bình ngưng SelfCleaning bảo vệ quần áo của bạn trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng cao. Nhờ công nghệ SelfCleaning Condenser, thiết bị ngưng tụ hơi nước được làm sạch tự động, tối đa bốn lần trong chu trình sấy, đảm bảo chu kỳ hiệu suất cao nhất, ổn định theo chu kỳ. Máy sấy quần áo Bosch được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong khi sấy quần áo hoàn hảo và nhẹ nhàng.

Công nghệ bơm nhiệt - sấy nhẹ nhàng và tiết kiệm năng lượng

Công nghệ bơm nhiệt tiên tiến được sử dụng trong máy sấy Bosch WTW85562PL đảm bảo sấy khô nhẹ nhàng và tiết kiệm năng lượng. Nhờ các giải pháp được sử dụng, vải được sấy khô ở nhiệt độ thấp hơn so với máy sấy thông thường. Việc sử dụng bơm nhiệt cũng cho phép giảm đáng kể mức tiêu thụ điện được sử dụng trong quá trình sấy. Trong máy sấy của Bosch có bơm nhiệt, quần áo được xử lý cực kỳ nhẹ nhàng, giống như ngân sách của chúng tôi.

WTW85562PL

 

Sấy khô nhanh - Chương trình Super 40 '

Sấy khô chỉ trong 40 phút. Một hệ thống kiểm soát nhiệt độ chính xác, theo dõi thời gian thực về độ ẩm của quần áo cho phép bạn mặc quần áo ngay sau khi chu trình hoàn thành. Chương trình được thiết kế cho khoảng 1 kg quần áo làm từ sợi tổng hợp hoặc vải cotton mỏng không cần sấy khô nhẹ. Cùng với việc giặt trong chương trình Super 15 ', chúng tôi đã giặt và phơi quần áo trong vòng chưa đầy một giờ!

AutoDry - điều khiển tự động các kết quả sấy lý tưởng.

Với công nghệ AutoDry sẽ làm khô mọi lần giặt cực kỳ nhẹ nhàng và chính xác, chính xác đến mức độ khô đã đặt. Các cảm biến liên tục đo nhiệt độ và độ ẩm còn lại, và do đó bảo vệ đồ giặt của bạn khỏi nhiệt độ quá cao và sấy khô. Bất kể bạn mong muốn quần áo của mình đủ khô để cất chúng vào tủ hay sẵn sàng để ủi sau khi gỡ bỏ, công nghệ AutoDry đảm bảo hiệu quả tối ưu.

WTW85562PL

 

Sấy khô với sự chăm sóc đặc biệt cho các loại vải nhờ hệ thống Sấy nhạy cảm.

Hệ thống SensitiveDrying cho phép bạn sấy khô đồ giặt bằng luồng gió nhẹ, cũng như nhẹ nhàng trộn quần áo với sự trợ giúp của các trình điều khiển cong, mềm thay vì để chúng ở dưới cùng của một cấu trúc trống đặc biệt, tinh tế. Kết quả là giặt khô nhẹ nhàng, mềm và mịn, không có nếp nhăn.

ComfortControl: hoạt động rõ ràng và đơn giản.

Giao diện người dùng trực quan và màn hình LCD cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ về thông tin và thực hiện thao tác chơi trên thiết bị của trẻ.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: