Máy rửa chén Electrolux ESF5511LOX

Thương hiệu: ELECTROLUX | Mã SP: ESF5511LOX |
18.472.000₫ 23.090.000₫
Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX Rửa sạch, khử khuẩn  Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX được sản xuất và phân phối chính hãng bởi tập đoàn Electrolux-Thủy Điển, sản phẩm được sản xuất tại EU với công nghệ tiên tiết nhất của Châu...

Yêu cầu gọi lại

Để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi ngay

Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX

Rửa sạch, khử khuẩn

 Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX được sản xuất và phân phối chính hãng bởi tập đoàn Electrolux-Thủy Điển, sản phẩm được sản xuất tại EU với công nghệ tiên tiết nhất của Châu Âu. Electrolux ESF5511LOX là Model mới nhất năm 2015 của hãng, được thiết kế với dung tích chứa 13 bộ bát đĩa(tính theo tiêu chuẩn Châu Âu) trên một lần rửa. Công suất tiêu thụ điện tiêu chuẩn 1.05kW/1 chu trình rửa, lượng nước tiêu thụ 13 lít/1 chu trình. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 02 năm trên toàn quốc.

Cấu tạo bên trong của máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX

 

 Electrolux là thương hiệu điện máy của Thủy Điển nổi tiếng trên toàn thế giới, người tiêu dùng Việt đã quá quen thuộc và rất ưa chuộng với các đồ gia dụng, máy giặt, tủ lạnh Electrolux... Máy rửa bát Electrolux trước kia chủ yếu được sản xuất cho các nước Châu Âu và Bắc Mĩ, ngày nay máy rửa bát được phổ biến rộng hơn. Vào thị trường Việt Nam từ những năm 2000, máy rửa bát Electrolux cùng với các dòng máy rửa bát của Châu Âu khác như Bosch, Fagor... ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX có nhiều ưu điểm như rất dễ sử dụng, chi phí sử dụng thấp, diệt khuẩn, rửa sạch cả những vết cháy, gáu bẩn.

Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX đánh bay mọi vết bẩn

 Rất nhiều người tự hỏi "Bằng cách nào mà máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX lại có thể rửa sạch được hầu hết các loại chất bẩn mà lại không làm vỡ bát đĩa và đồ dùng?" Chính nhờ công nghệ hiện đại mà giờ đây một chiếc máy rửa bát còn làm tốt hơn rất nhiều so với rửa tay. Máy rửa bát không những đảm bảo rửa sạch 100% mà nó còn có khả năng khử hoàn toàn Vi khuẩn đồng thời sấy khô bát đĩa trước khi đem ra sử dụng mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến đồ dùng.

 Để hiểu rõ hơn chúng ta cỏ thể tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của nó. Electrolux ESF5511LOX sẽ tự động đun nước nóng đồng thời sử dụng bơm áp lực cao, kết hợp với các chất tẩy rửa mạnh sẽ phun đều lên bát đĩa nhiều lần cho đến khi bát đĩa và đồ dùng được làm sạch hoàn toàn. Sau đó máy sẽ chuyển sang chu trình xả sạch các chất tẩy rửa và sấy khô bát đĩa. Bát đĩa, xoong nồi khi rửa xong sẽ đảm bảo sạch bóng, khô cong và hoàn toàn vô trùng.

Tính tiết kiệm của máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX

 Nếu so sách về khả năng tiết kiệm điện, nước  và các chất tẩy rửa, máy rửa bát Electrolxu ESF5511LOX xứng đáng là một trong những máy rửa bát tiết kiệm nhất trên thị trường. Một chu trình rửa thông thường với số lượng đầy bát đĩa chỉ tốn khoảng 0.85 số điện, 13 lít nước và số lượng chất tẩy rửa tổng hợp tương đương khoảng 500đ. Đối với các chương trình rửa dùng cho đồ bị gáu bẩn lâu ngày, xoong nồi chảo bị cháy thì sẽ tốn điện, nước và chất tẩy rửa hơn. Theo kinh nghiệm sử dụng đối với những đồ mới dùng xong chúng ta chỉ cần lựa chọn chương trình rửa nhanh 30 phút thì sẽ tốn rất ít điện, nước và chất tẩy rửa.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: