Bếp từ Cata GIGA 600 BK

Thương hiệu: CATA | Mã SP: GIGA 600 BK |
18.900.000₫ 27.000.000₫
Độc đáo là đặc điểm đặc trưng nhất của bếp từ Cata GIGA 600 BK, ban đầu khi quan sát hình ảnh của mẫu bếp từ này, chắc không ít người dùng tưởng rằng đây là mẫu bếp từ đơn...

Yêu cầu gọi lại

Để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi ngay

Độc đáo là đặc điểm đặc trưng nhất của bếp từ Cata GIGA 600 BK, ban đầu khi quan sát hình ảnh của mẫu bếp từ này, chắc không ít người dùng tưởng rằng đây là mẫu bếp từ đơn có kích thước lớn, nhưng không phải thế, đây thực chất là một mẫu bếp từ bốn bếp dạng vuông, và cũng có thể điều chỉnh để thành một mẫu bếp từ đôi. Để được một mẫu bếp từ bốn vùng nấu, bếp từ Cata GIGA 600 BK định vị từng vùng nấu bằng các cạnh góc vuông ở giữa và xung quanh bếp, mỗi vùng nấu có công suất là 2,1KW, để là một mẫu bếp từ đôi bếp từ Cata GIGA lại có một định vị khác là hai vòng tròn đồng tâm đường kính khác nhau cho công suất 3,7KW. Nó cũng có thể trở thành bếp từ đơn với công suất 7,4KW.

Ưu điểm lớn nhất của bếp từ đó là hiệu suất nấu nướng cực cao mà nó đem lại cho người dùng, điều này đồng nghĩa với việc nếu nấu nướng bằng bếp từ thì thức ăn sẽ được làm chín trong thời gian kỷ lục, thêm vào đó là sự gia nhiệt chuẩn xác sẽ giúp tiêt kiệm tối đa điện năng, không cần phải bàn cãi gì nữa, rõ ràng bếp từ được mệnh danh là "smart phone" của phòng bếp là nhận xét vô cùng chuẩn xác, tinh tế. Bếp từ Cata Giga 600 BK là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc 100%, bếp có đến 4 vùng nấu từ được trang bị 9 mức tốc độ hoạt động tương đương 9 mức nhiệt khác nhau, bạn sẽ tha hồ trổ tài nấu nướng với nhiều món ăn đa dạng. Cata Giga 600 BK còn có thiết kế vô cùng tinh tế đẹp mắt, bề mặt bếp là kính siêu bền chịu lực cực tốt, chịu nhiệt cực cao. Sản phẩm sễ nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn.

Bếp từ Cata GIGA 600 BK là dòng sản phẩm Luxury cao cấp sử dụng mặt kính đặc biệt Vitroceramix màu đen, thân được làm bằng thép không gỉ, hệ thống điều khiển cảm ứng dạng thanh trượt Touch Contro với các tính năng như khóa an toàn, hẹn giờ tắt bếp, tăng giảm mức công suất giới hạn từ mức 1 đến mức 9.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: