Bếp gas Torino CG8621-URC52NN

Thương hiệu: Torino | Mã SP: CG8621-URC52NN |
10.890.000₫ 12.100.000₫
Bếp gas Torino CG8621-URC52NN Thông tin sản phẩm:   Torino với các phát minh lấy người tiêu dùng làm cốt lõi, mang đến một cuộc sống dễ dàng hơn với những sản phẩm bếp gas thông minh. Giúp bạn nấu nướng một...

Yêu cầu gọi lại

Để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi ngay

Bếp gas Torino CG8621-URC52NN

Thông tin sản phẩm:

  Torino với các phát minh lấy người tiêu dùng làm cốt lõi, mang đến một cuộc sống dễ dàng hơn với những sản phẩm bếp gas thông minh. Giúp bạn nấu nướng một cách thư thái cùng sản phẩm bếp gas âm kính Torino CG8621 – URC52NN kết hợp hai gas và một điện được sản xuất và lắp ráp 100% tại Ý.

        Ứng dụng công nghệ thông minh nhất: Bếp gas chính hãng Torino CG8621 – URC52NN là sự phối hợp hoàn hảo thể hiện qua những đường nét thiết kế tinh tế sang trọng và công nghệ tiên tiến bậc nhất vớinút vặn bằng thép không gỉ tích hợp đánh lửa bằng điện tự động

         Hai mặt nấu gas truyền thống sử dụng công nghệ hiện đại an toàn tuyệt đối: Hai mặt bếp nấu gas sử dụng hai vòng đánh lửa đồng tâm, phân phối nhiệt đều khắp các mặt đáy các dụng cụ nấu nướng lớn. Thích hợp với thói quen nấu nướng của người Châu Á, sự lựa chọn phù hợp nhất khi bạn sử dụng chảo.Bộ phận đánh lửa bằng điện tự động được thiết kế nằm bên trong buồng đốt được hoạt động khi quay nút điều khiểnrất đơn giản và an toàn khi bật bếp. Trên mỗi mặt bếp gas của bếp gas Torino CG8621 – URC52NN được lắp đặt một kim đánh lửa và một van an toàn.Van an toàn sẽ tự động ngắt gas cung cấp tới bếp đó khi có bất kỳ sự cố nào gây tắt bếp.

         Bếp điện công nghệ mới: Mặt kết hợp còn lại là bếp điện. Bếp điện sử dụng thanh đốt tạo nhiệt đặc biệt, đốt nóng nhanh chóng. Vòng bếp lớn bên ngoài có thể ngừng hoạt động khi bạn đặt dụng cụ nấu nướng nhỏ hơn để tiết kiệm điện năng. Việc vệ sinh bếp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết! Bề mặt luôn luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ẩm.

Hình ảnh sản phẩm:

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: