Bếp gas Canzy CZ 108 ĐEN

Thương hiệu: CANZY | Mã SP: CZ 108 ĐEN |
4.485.000₫ 5.980.000₫
Là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Ý bếp gas âm Canzy cũng được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi kiểu dáng đẹp, độ bền cao, an toàn, và tiết kiệm gas. Bếp ga...

Yêu cầu gọi lại

Để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi ngay

Là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Ý bếp gas âm Canzy cũng được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi kiểu dáng đẹp, độ bền cao, an toàn, và tiết kiệm gas. Bếp ga âm Canzy CZ 108 được coi là mẫu bếp tiêu biểu cho thương hiệu này.  
Bếp ga âm Canzy CZ 108 được thiết kế với 2 bếp nấu với bề mặt bếp bằng kính đen chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính này có khả năng chịu được sức nặng khoảng 30kg.
Với thiết kế 2 lò nấu sử dụng mâm chia lửa bằng đồng chịu được nhiệt độ cao, chống cong vênh hơn nữa mâm chia lửa được thiết kế theo kiểu mâm bát á có chế độ pép hầm với 2 vòng lửa riêng biệt, bếp có thể thu về một vòng lửa trong cùng thích hợp cho việc ninh hầm, do đó Là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Ý bếp gas âm Canzy cũng được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi kiểu dáng đẹp, độ bền cao, an toàn, và tiết kiệm gas. Bếp ga âm Canzy CZ 108 được coi là mẫu bếp tiêu biểu cho thương hiệu này.  
Bếp ga âm Canzy CZ 108 được thiết kế với 2 bếp nấu với bề mặt bếp bằng kính đen chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính này có khả năng chịu được sức nặng khoảng 30kg.
Với thiết kế 2 lò nấu sử dụng mâm chia lửa bằng đồng chịu được nhiệt độ cao, chống cong vênh hơn nữa mâm chia lửa được thiết kế theo kiểu mâm bát á có chế độ pép hầm với 2 vòng lửa riêng biệt, bếp có thể thu về một vòng lửa trong cùng thích hợp cho việc ninh hầm, do đó sử dụng Bếp gas Canzy CZ 108 ĐEN không những có độ bền cao mà còn giúp tiết kiệm gas.
Bộ phận kiềng được làm bằng chất liệu gang đúc chắc chắn thiết kế riêng cho từng bếp. Khay Inox cao cấp chống han gỉ giúp cho bếp luôn sáng như mới. Bếp còn được trang bị hệ thống cảm ứng ngắt gas tự động an toàn, hệ thống đánh lửa Pin dễ sử dụng.  
bếp ga âm Canzy CZ 108 đen

Bếp ga Canzy CZ-108, bếp gas âm 2 lò nấu sử dụng mâm chia lửa đồng siêu bền

Thông số kỹ thuật
- Bếp âm 2 lò, mặt kính đen
- Hệ thống mâm chia lửa bằng đồng
- Cảm ứng ngắt gas tự động an toàn
- Chế độ pép hầm tiết kiệm gas
- Hệ thống đánh lửa pin
- Mặt kính chịu lực chịu nhiệt
- Lượng gas tiêu thụ: 0.03kg gas/ h /lò
- Kích thước mặt kính : 730 × 430mm
- Kích thước khoét đá: 680×380mmsử dụng không những có độ bền cao mà còn giúp tiết kiệm gas.
 

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: