Bếp Điện Từ Lorca LCE 306

Thương hiệu: LORCA | Mã SP: LCE 306 |
18.312.000₫ 22.890.000₫
Bếp điện từ Lorca LCE 306 chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha đang là một trong những dòng bếp điện từ đang được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây.  Cũng giống như dòng bếp...

Yêu cầu gọi lại

Để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi ngay

Bếp điện từ Lorca LCE 306 chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha đang là một trong những dòng bếp điện từ đang được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. 

Cũng giống như dòng bếp điện từ nhập khẩu khác sản phẩm bếp điện từ Lorca LCE-806 là sự kết hợp độc đáo giữa bếp từ và bếp hồng ngoại, giúp tiện ích trong quá trình nấu ăn, sản phầm được thiết kế giữa một vùng nấu hồng ngoại và 2 vùng nấu từ. Trong đó toàn bộ linh kiện của bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức như hệ thống mâm từ, mâm nhiệt của bếp, mặt kính của bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran , đây là dòng mặt kính có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lực va đập mạnh nên quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra dòng mặt kính này còn có khả năng cách điện tốt, tản nhiệt nhanh nên khi nước sôi ở 1000 độ C bị trào ra mặt kính sẽ được làm mát chỉ trong vài giây nên không hề gây nguy hiểm cho người sử dụng. 

Bếp được thiết kế 2 vùng nấu từ có kích thước to, nhỏ khác nhau, vùng nấu hồng ngoại được thiết kế bên tay trái của bếp, giúp thuận tiện trong quá trình nấu ăn. Đặc biệt vùng hồng ngoại được thiết kế 3 vùng nấu có thể dùng mọi các mẫu nồi, cho phép xào rán, ninh, hầm... thức ăn thông thường, có thế nướng trực tiếp thức ăn lên bề mặt bếp.

Hai vùng nấu bếp sử dụng công nghệ thông minh, hiện đại của Đức, cho phép tự động nhận diện đáy nồi và kích thước vật dụng nấu phù hợp. hiệu suất đun nấu lên đến 90% , tiết kiệm thời gian, đặc biệt mặt bếp khi hoạt động không quá nóng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hệ thống bảng điều khiển của bếp cũng rất dễ sử dung, bạn chỉ cần chọn bếp và vuốt nhẹ điều chỉnh mức công suất sao cho phù hợp. Đặc biệt bảng điều khiển của bếp siêu nhạy cho phép bạn sử dụng được ngay cả khi tay ướt.

Thông số kỹ thuật của bếp 

Công suất  của bếp 

 Bếp phải : bếp từ với chế độ Booster : 2300W, max 3000W

 Bếp trái  :  1 bếp điện high light 3 vòng nấu : vòng 1 đạt công suất 1050W đường kính Ø14, vòng nhiệt thứ hai có công suất 1950W đường kính vòng nhiệt 21cm. Vòng nhiệt to cuối cùng đạt công suất 2700W đường kính Ø22.

Bếp giữa : 1 bếp từ với công suất 1.400W

Kích thước mặt bếp : 770 x 450 mm

Kích thước khoét đá : 720 x 420 mm

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: