Bếp điện Electrolux EHC724BA

Thương hiệu: ELECTROLUX | Mã SP: EHC724BA |
10.900.000₫ 13.590.000₫
Bếp điện Electrolux EHC724BA Bếp điện âm 70cm Làm nóng nhanh là một trong những lợi ích mà chiếc bếp điện này mang lại, đi kèm với nhiều mức thiết lập nhiệt độ...

Yêu cầu gọi lại

Để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi ngay

Bếp điện Electrolux EHC724BA

Bếp điện âm 70cm

Làm nóng nhanh là một trong những lợi ích mà chiếc bếp điện này mang lại, đi kèm với nhiều mức thiết lập nhiệt độ cho phép bạn nấu ăn tùy thích trong bất cứ dịp nào. Nấu ăn sẽ luôn là một niềm vui.

Những bữa tiệc đêm và các bữa ăn thịnh soạn cho đại gia đình sẽ dễ dàng hơn với chiếc bếp từ bốn vùng nấu với thiết kế mặt bếp đen tuyền sang trọng. Dù bạn sử dụng để ráng vàng thịt hay làm kẹo, chức năng điều chỉnh nhiệt đa cấp độ cho phép điều chỉnh nhiệt lượng một cách chính xác giúp bạn không còn phải lo thức ăn bị cháy hay chưa chín nữa.

Chính xác và hiệu quả

Điều chỉnh nhiệt độ chính xác

Mang lại kết quả nấu ăn ngon lành như ý với bếp Electrolux. Bếp Electrolux cho phép điều chỉnh nhiệt độ chính xác, giúp tăng giảm nhiệt độ dễ dàng và nhanh chóng, thức ăn sẽ không bao giờ bị cháy khét hay chưa chín nữa.

Tiện lợi sử dụng, dễ dàng vệ sinh.

Nhờ bề mặt phẳng, bóng và luôn nguội nên những vết tràn sẽ không bị dính và cháy khét trên bề mặt bếp, giúp an toàn và không tốn sức để lau chùi và vệ sinh

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: