Máy rửa chén Bosch SMS68UI02E | Series 6

Thương hiệu: BOSCH | Mã SP: SMS68UI02E |
23.500.000₫ 37.000.000₫
Thông số cơ bản của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E Thương hiệu: Bosch Lớp năng lượng: A ++ (theo thang năng lượng A +++ đến D) Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50: 262 kWh mỗi năm Công suất tiêu thụ ở...

Yêu cầu gọi lại

Để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi ngay

Thông số cơ bản của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E

 • Thương hiệu: Bosch
 • Lớp năng lượng: A ++ (theo thang năng lượng A +++ đến D)
 • Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50: 262 kWh mỗi năm
 • Công suất tiêu thụ ở Eco 50 ° C: 0,92 kWh
 • Tiêu thụ nước Eco 50: 6,7 l
 • Độ ồn: 42 dB (A) re 1 pW, khi cài đặt
 • Độ ồn (chương trình im lặng): 40 dB (A) re 1 pW
 • Danh sách chương trình: Tự động 45-65 ° C, Eco, Thủy tinh, Chuyên sâu, Rửa trước, Rửa nhanh, Im lặng
 • Các tính năng bổ sung: Thêm khô, HygienePlus, Khu vực chuyên sâu, Chăm sóc máy, VarioSpeedPlus
 • Chiều rộng, sâu: 600 mm
 • Chiều cao: 845 mm
 • Trọng lượng tịnh: 48 kg

Những tính năng nổi bật của máy rửa bát SMS68UI02E

Máy rửa bát Bosch SMS68UI02E là loại máy có kích cỡ lớn xếp được đến 14 bộ bát đĩa. Rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài thuận tiện khi sử dụng, Với thiết kế  khoang để đựng xong nồi, bát địa dao thìa dĩa giúp máy hoạt động không làm sứt mẻ bát, ly, cốc…

Hệ thống giỏ VarioFlex Pro của Bosch SMS46MI05E

Hệ thống giỏ VarioFlex Pro: Giúp để bát đĩa linh hoạt hơn và sử dụng không gian tốt hơn. Các bộ phận có thể tháo rời có màu đỏ hoặc xám, tùy thuộc vào kiểu máy rửa chén.

Chế độ IntensiveZone

Chế độ IntensiveZone: Tùy chọn Vùng chuyên sâu có thể được kích hoạt trong nhiều chương trình để tăng áp lực nước và nhiệt độ trong rổ thấp hơn. Các nồi và chảo rất bẩn do đó được hưởng lợi từ việc rửa tối ưu trong khi các món ăn tinh tế hơn có thể được đặt ở giỏ phía trên. Làm sạch hiệu quả các món ăn và chảo chỉ bằng một nút bấm.

Chức năng HygienePlus

Chức năng HygienePlus:  là một tùy chọn mới có thể được kích hoạt kết hợp với nhiều chương trình, nó đảm bảo vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn. Điều này đạt được bằng cách súc rửa khoảng 10 phút ở nhiệt độ súc rửa cao hơn tới 70 ° C. Do đó, HygienePlus rất lý tưởng cho những người có nhu cầu cao về vệ sinh, ví dụ như các hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc người bị dị ứng.

Công nghệ AquaSensor

Công nghệ AquaSensor: điều chỉnh mức tiêu thụ nước dựa trên loại, lượng thức ăn bám trên bát đĩa và sử dụng các tia sáng để kiểm soát quá trình súc rửa. Tùy thuộc vào lượng cặn thức ăn, dầu mỡ hoặc dung dịch tẩy rửa, công nghệ AquaSensor xác định xem có cần thiết tiếp tục quá trình súc rửa hay không.

Chương trình thủy tinh 40 °:

Chương trình thủy tinh 40 °: Công nghệ làm sạch mới này giúp máy rửa hay sấy các vật dụng bằng kính, thủy tinh cẩn thận hơn. Điều này có thể là nhờ nhiệt độ thấp hơn, điều chỉnh nhiệt độ nước xả và thời gian sấy lâu hơn. 

Công nghệ SuperSilence

Công nghệ SuperSilence: Máy rửa chén Bosch SMS68UI02E chính hãng của chúng tôi hoạt động cực kỳ yên tĩnh hỉ với 40-45 dB, nhờ động cơ điều khiển bằng điện và nhiều biện pháp cách âm, hoàn hảo cho một không gian bếp mở.

Công nghệ ActiveWater

Công nghệ ActiveWater: Công nghệ xả rửa sáng tạo và hiện đại này mang lại hiệu quả làm sạch đặc biệt với ít nước, năng lượng do đó rất thân thiện với môi trường. Nước và năng lượng được tiết kiệm thông qua việc cung cấp nước mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và hiệu suất bơm cao hơn để lưu thông nước tốt hơn.

Động cơ EcoSilence DriveTM

Động cơ EcoSilence DriveTM: Nhờ động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng với tiếng ồn ma sát im lặng tối ưu, EcoSilence Drive đảm bảo cho thiết bị hoạt động trơn tru và yên tĩnh. 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0823888444 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: